Giới thiệu

Đồng Phục Trang Anh là công ty sản xuất các loại áo thun cổ tròn, cổ trụ, cung cấp sỉ áo lớp áo nhóm, đồng phục học sinh - sinh viên, đồng phục công ty và may In theo yêu cầu trọn gói. Chuyên đưa ra các giải pháp thiết kế áo thun chất lượng, dịch vụ may đồng phục uy tín với giá thành cạnh tranh.

Trang Anh Uniform - Xưởng may sở hữu quy trình sản xuất đồng phục hiện đại TOP 1 Việt Nam

Trang Anh Uniform là Công ty sản xuất chuyên may áo thun đồng phục với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, in áo đồng phục tại TPHCM, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện cho các mẫu đồng phục, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng phục để đưa ra giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt.

Đối với đối tác, chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm & chữ tâm làm phương châm phục vụ, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng phục để đưa ra giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt.

Đối với sản phẩm, chúng tôi hoạt động với phương châm hoạt động “Giá sỉ – chất lượng bền bỉ”, vì vậy mỗi sản phẩm đồng phục mà Trang Anh sản xuất đều có giá rẻ – bền đẹp với thời gian.

Đội ngũ nhân viên may tại Trang Anh Uniform đều là những tay thợ lành nghề, trên 5 năm kinh nghiệm. Họ đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, được giáo dục về tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, đa phần các công nhân tại Trang Anh Uniform đều từng làm việc tại các xưởng gia công cho các thương hiệu nổi tiếng.

Được thành lập vào năm 2018, đến nay, trải qua hơn 5 năm hoạt động, nhà xưởng Trang Anh Uniform với quy mô 50 công nhân. Quy trình được hoạt động khép kính từ nguyên vật liệu thô cho đến đóng gói vận chuyển.

Đồng Phục Boss Vina

Để khách hàng an tâm trong việc đặt hàng đồng phục, Trang Anh Uniform chính thức cập nhật các thông tin chi tiết như: quy trình tư vấn và thiết kế, báo giá, bảng size, bảng màu đồng phục, các quy trình sản xuất đồng phục, dịch vụ cam kết, dịch vụ may đồng phục, dịch vụ đổi trả.

Đặc biệt, đây cũng là kênh để Trang Anh Uniform lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, để chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Trang Anh - Địa chỉ may Đồng Phục uy tín tại TPHCM, Bình Dương

Hiện nay, trên thị trường quần áo có rất nhiều xưởng may Thun Đồng Phục uy tín. Trong đó, Trang Anh Uniform là 1 trong những Xưởng may tiên phong trong việc may áo đồng phục uy tín tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai.

Đồng Phục Trang Anh được đánh giá là một trong những công ty sản xuất áo thun đồng phục uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại áo đồng phục cho các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, trường học với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tại Trang Anh Uniform, các dịch vụ thiết kế đồng phụcmay đồng phục giá rẻ và in áo thun chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Gọi điện Facebook Zalo Bảng giá Tư vấn
0966979089
Đang tải

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

bang-gia-dong-phuc-cong-giao.pdf

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá mới nhất qua Zalo & Email của quý khách.